สวัสดีครับ

ผมชื่อ พงษ์ศักดิ์ ชินนาบุญ

ในอดีตตั้งแต่ผมขึ้นเรียนชั้น ม.4 ผมเริ่มอ่านหนังสือเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และวิชาอื่นๆ ด้วยเหตุผลที่ว่า สักวันหนึ่งเราต้องไปถึงจุดที่ไม่มีคนสอนในสิ่งที่เราต้องการ ผมจึงเริ่มศึกษาความรู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง

32

จำนวนหนังสือ

1205

จำนวนวิดีโอ

1449244

จำนวนวิว

12612

จำนวนสมาชิกยูทูป

งานเขียนหนังสือฟิสิกส์

สำหรับฟิสิกส์ ถึงแม้จะเป็นวิชาที่ผมถนัดรองลงมาจากคณิตศาสตร์ แต่ก็เป็นงานเขียนแรกของผม ผมเริ่มเขียนหนังสือฟิสิกส์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 มีทั้งฟิสิกส์ระดับมหาวิทยาลัยและ ม.ปลาย ปัจจุบันนี้เริ่มเขียนหนังสือฟิสิกส์เป็นภาษาอังกฤษเพื่อขยายไปยังคนทั่วโลก

การสอนฟิสิกส์

นอกจากงานเขียนแล้ว ผมยังรับสอนฟิสิกส์ให้กับน้องๆ (ปัจจุบันเลิกแล้วเพราะอายุมากยืนไม่ไหวครับ) การสอนของผมเป็นแบบละเอียด เน้นความเข้าใจ ไม่ท่องสูตร มีลำดับขั้นตอน ใช้คำพูดที่เข้าใจง่าย และที่สำคัญสามารถทำให้น้องที่ไม่ชอบฟิสิกส์เปลี่ยนเป็นคนที่ได้คะแนนฟิสิกส์มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนได้

ในปี พ.ศ. 2559 ผมเริ่มทำวิดีโอสอนฟิสิกส์ลงบนยูทูป เพื่อต้องการให้การสอนของผมกระจายไปถึงน้องๆทุกคนบนประเทศนี้ ปัจจุบันนี้มีวิดีโอบนช่องของผมมากกว่า +1000 วิดีโอ และยังคงเพิ่มขึ้นอีกทุกวัน

ให้คำปรึกษาการเรียนฟิสิกส์

น้องที่สนใจเรียนฟิสิกส์และอยากเก่งวิชานี้ หากยังไม่รู้วิธีเรียน หรือมีปัญหาในการเรียน สามารถขอคำปรึกษาจากผมได้โดยตรง โดยติดต่อได้ที่

เบอร์โทร 090-9404542